5/5 - (1 bình chọn)

Thưa quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty TNHH ANAN Tech (Nhà Xưởng An Thịnh) xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH ANAN Tech (Nhà Xưởng An Thịnh) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Với sự nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, biết lắng nghe và luôn cầu tiến. Tập thể cán bộ công nhân viên của công ty cùng với sự hợp tác giúp đỡ của Quý vị luôn không ngừng nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty TNHH ANAN Tech (Nhà Xưởng An Thịnh) ngày càng phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín được khách hàng và xã hội tín nhiệm.

Với chiến lược phát triển: tập trung vào chuỗi cung cấp sản phẩm điện công nghiệp và các dịch vụ tiện ích nhà xưởng: thi công lắp đặt hệ thống điện, hệ thống lạnh, bảo trì nhà xưởng cho các doanh nghiệp, các công trình thương mại. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động, sáng tạo, có tinh thân trách nhiệm, giàu kinh nghiệm từng làm việc tại các công ty của Nhật, Mỹ, v.v. được đào tạo về các quy trình sản xuất, quản lý bảo trì như: 5S, Kaizen (CIP), TPM, AM, v.v. Cùng với phương châm làm việc: “Chất lượng công trình – Niềm tin của khách hàng”. Đội ngũ cán bộ nhân viên công ty luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và chi phí tối ưu nhất đáp ứng kỳ vọng của chủ đầu tư và Quý khách hàng.

Công ty TNHH ANAN Tech (Nhà Xưởng An Thịnh)

AN THINH COMPANY LIMETED

MST: 3701895629 

Trụ sở chính: 28/11 Lê Hồng Phong, KP7, Phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Chi nhanh: 324 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 3, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Giám đốc: Ngô Tất Thắng

Điện thoại: (0274) 3814368 – 094 566 8679 – 098 346 5579

Email: ntt.anthinh@gmail.com – info@anthinhservices.com

Website: https://nhaxuonganthinh.com – anthinhservices.com

Tài khoản ngân hàng: 028 100 023 5160 Vietcombank  – Tỉnh Bình Dương